[ Đại học 2014] Định hướng học tập năm lớp 12

Go down

[ Đại học 2014] Định hướng học tập năm lớp 12 Empty [ Đại học 2014] Định hướng học tập năm lớp 12

Bài gửi  barnum on Tue Jul 09, 2013 11:50 pm

Hello các em. Đã qua cái thời học sinh cấp 3 tíu tít học hành của chị rồi. Hiện tại chị đang là sinh viên năm cuối ở KTQD nè.
Vào trang web của trường chị muốn chia sẻ cho các em cơ hội tiếp xúc với những kiến thức ôn luyện kiến thức 12 và thi đại học rất hiệu quả mà có thể các bạn chưa biết tới. Các bạn có hãy tranh thủ đợt hè này lên trang web hocmai.vn học và xem bài giảng của các thầy ở các bộ môn nhé.
Chị cảm thấy rất tiếc vì ngày trước ko có ai bảo chị có thể lên đây học. Khi ở hn thấy các bạn được tiếp xúc với những thông tin cập nhật hơn nên các bạn có lợi thế hơn vì vậy chị muốn chia sẻ cho các em. Có gì thắc mắc có thể hỏi chị vì đợt ôn thi đại học lần 2 chị học bổ trợ ở đây rất nhiều nên khá hiểu. Vì các thầy dạy trên hocmai.vn toàn là những thầy tốt mà mình ko có đkiện tiếp xúc trực tiếp, nhưng các e ytam, chị đã từng học nên chị hiểu học cái này chẳng khác gì như học trực tiếp cả. Các e đọc được và biết tới hocmai.vn thì chia sẻ cho các bạn khác nữa nhé. Chị muốn các e ở trường mình có nhiều cơ hội học tập hơn nữa.

barnum

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 09/07/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết