Làm Kem Rán nào ...
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm Kem Rán nào ...
Vật Liệu :
- 8 cây kem (Múc một viên kem) + 100gr bột mì + 50gr bột gạo + 50gr đường xay + 1 quả trứng gà + 1 muỗng càphê bột nổi + 75ml nước + dầu ăn.(Dùng đuợc bột chiên tôm chiên chuối) 200g bột chiên giòn + 75ml nước .
Cách Làm :
Cho trứng gà vào tô dáng trứng cho đều + bột mì + bột gạo + đường xay + nước lã vào quậy cho sền sệt và mịnh.Để bột nghỉ 5 phút cho bột nở hết .
Kem phải thật lạnh và còn đang cứng, nếu kem hơi chẩy sẽ không làm món kem chiên ngon được .
Bột đã mịnh rồi , lăn cây kem vào bột cho đều (Múc một viên kem, nhúng vào bột ). Cho vào chảo dầu đang nóng thả vào chiên liền trỏ cho đều và vàng bột sẽ chín rất nhanh trong khi viên kem chưa kịp chẩy . Vớt ra, để ráo dầu.
Kem chiên khi ăn bên ngoài nóng mà bên trong vẫn còn lạnh ==> mùa đông ăn thì ok lém ^_^ !(VÌ VỪA AN VỪA RUN NHƯNG MÀ SƯỚNG CỰC, HIHI)
NÀO, HAY BẮT TAY VÀO LÀM THÔI !
- 8 cây kem (Múc một viên kem) + 100gr bột mì + 50gr bột gạo + 50gr đường xay + 1 quả trứng gà + 1 muỗng càphê bột nổi + 75ml nước + dầu ăn.(Dùng đuợc bột chiên tôm chiên chuối) 200g bột chiên giòn + 75ml nước .
Cách Làm :
Cho trứng gà vào tô dáng trứng cho đều + bột mì + bột gạo + đường xay + nước lã vào quậy cho sền sệt và mịnh.Để bột nghỉ 5 phút cho bột nở hết .
Kem phải thật lạnh và còn đang cứng, nếu kem hơi chẩy sẽ không làm món kem chiên ngon được .
Bột đã mịnh rồi , lăn cây kem vào bột cho đều (Múc một viên kem, nhúng vào bột ). Cho vào chảo dầu đang nóng thả vào chiên liền trỏ cho đều và vàng bột sẽ chín rất nhanh trong khi viên kem chưa kịp chẩy . Vớt ra, để ráo dầu.
Kem chiên khi ăn bên ngoài nóng mà bên trong vẫn còn lạnh ==> mùa đông ăn thì ok lém ^_^ !(VÌ VỪA AN VỪA RUN NHƯNG MÀ SƯỚNG CỰC, HIHI)
NÀO, HAY BẮT TAY VÀO LÀM THÔI !
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|